« Quay lại

Thư ngõ

Công ty TNHH Công Nghiệp Môi Trường Thiên Phú xin kính chào quý Công ty, Doanh nghiệp,... đã ghé thăm website của Công ty chúng tôi.

 

Công nghiệp cơ khí là một ngành kinh tế chiếm một vị trí đặc biệt quan trọng. Sự phát triển của ngành công nghiệp này vừa là nền tảng, vừa là động lực cho sự phát triển kinh tế của mỗi quốc gia.

 

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường trong thời đại mới: thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong xu thế hội nhập quốc tế, thực hiện chiến lược phát triển dài hạn của Công ty, Thiên Phú đã đầu tư xây dựng khu nhà máy mới khang trang, hiện đại, có khả năng đáp ứng nhu cầu sản xuất các thiết bị đồng bộ cho khách hàng trong và ngoài nước.

 

Công ty cũng tiến hành đầu tư các thiết bị tự động, bán tự động, thiết bị chuyên dùng mới, kèm theo đó đã tăng cường đội ngũ cán bộ trẻ, kỹ sư trẻ, công nhân lành nghề.

 
Lĩnh vực hoạt động:

 

      Chế tạo, lắp đặt
 

 - Nồi Hơi - Lò Hơi

 - Lò Dầu Tải Nhiệt

 - Bồn Chứa Công Nghiệp

 - Thiết Bị Áp Lực

 - Thiết Bị Công Nghiệp

 

Toàn bộ các cán bộ quản lý các phòng ban, xí nghiệp đều có trình độ đại học hoặc trên đại học. Số lao động là công nhân kỹ thuật, lao động phổ thông… đều được đào tạo qua các trường trung học chuyên nghiệp, trường công nhân kỹ thuật cao đẳng với nhiều ngành nghề đa dạng, kiến thức chuyên môn sâu, kỹ năng tay nghề vững chắc. 


Với những kinh nghiệm có được trong thời gian dài hoạt động, Công ty TNHH Công Nghiệp Môi Trường Thiên Phú sẽ tiếp tục phấn đấu và phát triển xứng đáng là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cơ khí chế tạo của Việt Nam, luôn là bạn đồng hành tin cậy góp phần vào sự thành công và phát triển của khách hàng trong và ngoài nước.

 

Với phương châm: "Sự hài lòng của khách hàng là thước đo hiệu quả công việc" nên Công ty TNHH Công Nghiệp Môi Trường Thiên Phú đã không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại để không ngừng nâng cao năng xuất, chất lượng sản phẩm, đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng.

 

Thiên Phú xin gửi lời tri ân đến tất cả các cá nhân, tổ chức đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Đồng thời Công ty cũng hy vọng rằng: Trong tương lai, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ luôn hợp tác chặt chẽ với nhau, tạo thành một khối gắn kết để cùng phát triển bền vững, đưa ngành công nghiệp Việt Nam tiến lên ngang bằng các nước trong khu vực và trên thế giới.

 

Công ty TNHH Công Nghiệp Môi Trường Thiên Phú - Chất lượng uy tín trên từng công trình

 

Bồn chứa hóa chất
Bồn chứa hóa chất
Bồn chứa hóa chất
Cẩu Dựng Bồn Chứa Nước Lò Hơi
Cẩu Lắp Lò Hơi 25T - Găng Việt
Bồn Chứa Cao Su
Cuộn Đối Lưu Lò Hơi 25T
Siêu Âm Mối Hàn
Hệ Thống Bồn Hóa Chất
Hệ Thống Tủ Điện Điều Khiển
Tổng Thể Lò Hơi 25T - Ghi Xích
Hệ Thống Bồn Tạo Động
Tổng Thể Lò Hơi 25T - Găng Việt
Tổng Thể Lò Hơi 25T - Găng Việt
Quạt Cấp 1 Lò Hơi 25T
Quạt Cấp 1 Lò Hơi 25T
Quạt Khói Lò Hơi 25T
Quạt Khói Lò Hơi 25T